antberrytuna;;* View my profile

'' ฟิคสั้น Libel that is different. [BF]

posted on 08 Mar 2011 14:30 by antberry

Titel : Libel that is different.

Wirter : antberry

Pairing : BF (? )

Fanfic :  KHR

Warning : Yaoi

Note ,,,

จบสักทีบอกตรงๆ เลยว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่แต่ง NC เพราะว่าเคยลองแต่งเล่น ๆ ในสมุด

ตอนป.6 มานานแล้ว แต่ว่าไม่ค่อยมีคนสนใจจะอ่าน (ตอนนั้นแต่งคู่ 1827 )

หลายคนอ่านแล้วคงคิดว่าเรื่องนี้มัน NC น้อยไปหน่อย ขอโทษด้วยนะคะ

คือว่าไม่ถนัดแต่งแบบนี้ทำไหร่ -.,-' ส่วนชื่อเรื่องนั้นก็แปลกันแบบตรงตัวเลยก็คือ

Libel that is different = การกลั่นแกล้งที่แตกต่างไปจากเดิม
 
ใครไม่ชอบกดออกไปเลยนะคะ ฟิคสั้นอันนี้มีตัวขาวซ่อนอยู่ อย่าลืมกด Ctr +A ด้วยนะคะ
 
ถ้าสั้นเกินต้องขอโทษด้วยนะคะ เวลามีจำกัด !!
 
 
 
 
 
 
 

 
ปล.เรื่องนี้แอบจิตนิดหน่อย
ปล.มีแถมเล็ก ๆ น้อยด้วยเน้อ
ปล. เจอกันใหม่เอ็นทรีหน้านะคะ x)
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
เจ้าชาย และ กบ เิดินทางมาเจอกันแล้ว ><''

 

______________________

 

 

 

 

 

 

 

 

“วันหยุดคือวันที่จะได้พักผ่อนอย่างสบายใจ”

“แล้วทำไมกลับกลายเป็นวันที่ต้องลำบากใจ”

. . .

 

                แสงแดดตอนเช้าส่องเข้ามาตรงใบหน้าเต็มที่ถ้าใครยังสามารถนอนหลับอยู่นี่ก็ไม่ใช่คนแล้วละ ร่างเล็กรีบลืมตาขึ้นมาด้วยความแสบตา สายตาสาดส่องไปรอบๆ ห้อง ไม่พบแม้แต่ใคร แล้วใครกันนะที่มาเปิดหน้าต่างห้องของเขา ร่างเล็กเกาหัวด้วยความงุนงง ก่อนจะเดินออกไปดูข้างนอกห้องแต่กลับมีมือหนึ่งดึงไว้

“อะไรกัน เจ้าชายอุตส่าห์เดินมาปลุกที่ห้องให้แล้วนะไม่คิดจะขอบคุณหน่อยหรอ”เสียงที่คล้ายกลับกระซิบดังลงมาข้างหู ทำเอาร่างเล็กขนลุกไปทั้งตัว

“กะ . . . ก็ผมไม่เห็นนิครับ แล้วเข้ามาห้องของคนอื่นตามใจชอบได้ยังไงกันครับ”ร่างเล็กหันไปมองด้วยสายตาเคืองๆ ก่อนจะถอนหายใจออกมา

“ชิชิชิ! ก็ไม่อยากปลุกหรอก ถ้าบอสไม่ทิ้งกระดาษนี่ไว้บนโต๊ะน่ะ” ร่างสูงยื่นกระดาษที่ว่ามาให้ร่างเล็กรับมาก่อนจะตั้งใจอ่านในใจ

 

‘พวกฉันจะไปพักร้อนกัน ฝากดูแลปราสาทกันด้วยละ แล้วเจอกันอีก  3 วัน ’

 

 

อะ . . . อีกสามวัน = = ‘

 

“ทำไมเขาต้องทิ้งพวกเราไว้ด้วยทำไม!!” เสียงที่เหมือนกับจะกรีดร้องออกมาอย่างบ้าคลั่งของฟรานทำให้เบลเฟกอลถึงกับจี๊ดขึ้นหัวด้วยความหงุดหงิด

“เจ้าชายจะไปรู้ไหมเหล่า แต่ก็ดีนะเจ้าชายจะได้แกล้งกบตั้ง 3 วันแน่ะ ” ฟรานทำเสียงจิจ๊ะให้ลำคออย่างไม่พอใจ ก่อนจะรีบเดินออกห่างคนโรคจิตที่กำลังเพ้อถึงสิ่งไร้สาระ

“ผม - จะ -  ไม่ - อยู่ - ที่ - นี่ - เด็ด – ขาด! ”   ฟรานทำท่าจะเดินออกไปแต่กลับถูกมือหนากระชากร่างให้เซไปชนเข้ากับแผงออกกว้าง ใบหน้าของฟรานที่เป็นสีเนื้อเปลี่ยนเป็นสีชมพูเรื่อ ๆ

“ถ้านายไม่ฟังฉันละก็ . . . เจ้าชายจะลงโทษเจ้ากบแล้วนะ”

“คะ . .  . คือ  . . .  ก็ได้ ผมจะฟังรุ่นพี่เบลก็ได้” ฟรานรีบผลักตัวออกจากแผงอกนั่นก่อนจะถอยหลังให้ห่างตัวเบลเฟกอล

“ชิชิชิ ! งั้นเราไปหาอะไรทานกันข้างล่างเถอะ” มือหนาฉุดมือเล็กให้ตามเขาไป ฟรานเหมือนจะยังงงๆ แต่ก็ยอมทำตามแรงกระชากนั่น

 

.

.

.

 

“อะไรกันเนี่ยรุ่นพี่ไม่มีอะไรให้กินเลยหรอ ? ” ดวงตากลมโตสีน้ำทะเลกวาดส่ายตาไปรอบ ๆ ที่ไม่มีแม้แต่จานอาหารวางอยู่บนโต๊ะ มีเพียงแจกันดอกไม้ที่วางไว้ตรงกลางโต๊ะอาหีเท่านั้น

“เจ้ากบคิดว่าเจ้าชายทำอาหารเป็นว่างั้น” เบลเฟกอลถามพร้อมกับใช้มือชี้มาที่ตัวเอง ก่อนจะทำมือบ๊ายบายบอกสัญญาว่าฝันไปเถอะ ถ้าม่าม่าต้มก็พอได้ละนะ แต่มันไม่มีประโยชน์หรอกนะ

“ให้ได้ยังงี้สิ .. . นี่นะหรอสามีผมในอนาคต”ฟรานบ่นพึมพำในลำคอ ทำเอาคนที่ยื่นมองดูถึงกับงง

“อะไรนะ อะไรมีนะ ๆ ”

“ผมแค่พูดว่าจะไม่ทำบะหมี่นะครับ อย่าใส่ใจเลยเดี๋ยวผมลงมือทำอาหารให้เองครับ”

“อืม . . . เดี๋ยวเจ้าชายจะยื่นดูอยู่ตรงนี้นะ ถ้าเจ้าชายหิวมากเจ้าชายก็จะกินเจ้ากบแทนซะเลย”

“พอเถอะครับ ! ไม่งั้นคุณจะไม่ได้กินแม้กระทั่งข้าวสักเม็ดนะครับ”

“ง่ะ .  ..  งั้นเจ้าชายไม่ทำอะไรก็ได้ ” เบลเฟกอลรีบชักมือที่กำลังจะได้สัมผัสแก้มนวลของฟรานกลับมาทันที

 

                เวลาผ่านไปไม่นานกลิ่นน่าชวนลิ้มลองของอาหารก็ลอยฟุ้งไปทั่วครัว ข้าวผัดกุ้งถูกตักใส่จานสองจานในปริมาณพอดี ฟรานส่งจานให้เบลเฟกอลใบหนึ่งก่อนที่เจ้าตัวจะเดินไปนั่งประจำที่พร้อมกับเบลเฟกอลที่เดินตามมาและนั่งลงตรงข้าม

 

“จะจ้องผมอีกนานไหมครับ ? จ้องไปข้าวผัดมันก็ไม่เพิ่มขึ้นหรอกนะครับ”

“ก็แค่อึ้งในความสามารถของเจ้ากบเท่านั้นเอง” ผู้โดนต่อว่ารีบก้มหน้าก้มตาทานของตัวเองอย่างตั้งใจ

“ก็ท่านอาจารย์ของผมสอนมานะครับ ความจริงผมก็ไม่ได้เก่งอะไรมากมาย”

“งั้นหรอ . . . แต่เจ้าชายว่าอร่อยดีนะ”

“ไอ้คำว่า ‘ดีนะ’ เนี่ยมันแสดงถึงความพอใช้หรือปล่าวครับ”

“ปะ .. .  เปล่าสักหน่อย มันอร่อยมากต่างหากละ”

“งั้นหรอครับ . . . ก็ดี คุณเกือบไม่ได้กินแล้วนะเนี่ย” ฟรานพูดจบก็รีบตักของตัวเองเข้าปากเหมือนจะทำให้การสนทนาบนโต๊ะอาหารยุติลงเพียงเท่านี้

 

                หลังจากที่ทั้งคู่รับประทานอาหารเช้าเสร็จไปแล้ว จานและเครื่องครัวทั้งหมดถูกฟรานยกมาล้างโดยที่เขาอาสาที่จะทำเอง แต่กลับถูกผู้หวังดี(ประสงค์ร้าย)เดินตามมาช่วยล้าง แต่แล้วความซุ่มซ่ามของเบลเฟกอลทำให้แก้วน้ำที่ถืออยู่หลุดมือแตกกระจายไปทั่วพื้น

“รุ่นพี่อะไรแตกนะ .  .. อ๊ะ !” ฟรานที่กำลังหมุนตัวมามองวัตถุที่แตกเมื่อครู่กลับเหยียบมันลงไป

“จะ .  . . เจ้าชายขอโทษนะ เลือดออกด้วย ” เบลเฟกอลรีบอุ้มฟรานขึ้นก่อนจะวางลงบนเก้าอี้นวม ก่อนจะเดินออกไปเพื่อหากล่องพยาบาล สักพักหนึ่งก็กลับมาพร้อมกับกล่องพยาบาล

“เจ้าชายขอโทษน้า ~ เจ้าชายผิดไปแล้ว”

“อะ . . .  อ๊ะ เบาๆ สิครับผมเจ็บนะครับ ”

“อะไรกัน .  . . นี่เจ้าชายแค่ลากเบาๆ เองนะ”เจ้าตัวว่าพร้อมกับกดสำลีให้แรงขึ้นอีก

“อึก . .. เจ็บนะครับพอได้แล้ว ”

“งั้นก่อน ใช้พลาสเตอร์ติดไว้แบบนี้ละกัน ส่วนยานี่กินเข้าซะนะมันจะแก้ปวดได้นิดหน่อย” ฟรานรับยากับแก้วน้ำจากเบลเฟกอลมาก่อนจะรีบกินมันเข้าไป

“ดูท่าเจ้ากบจะเดินไม่ไหวแล้ว เดี๋ยวเจ้าชายพาไปส่งบนห้องแล้วกันนะ”

 

 

                ร่างบางถูกบรรจงวางลงบนเตียง ก่อนที่จะเอ่ยบอกขอบคุณคนตรงหน้าก่อนที่จะเอนตัวหลบและหลับตาลงแต่แล้วความรู้สึกแปลก ๆ ได้แผ่ซ่านเข้ามาในร่างกาย ความต้องการอะไรสักอย่างที่เกินห้ามใจ ความอยากได้ ความต้องการ . . .  ความรู้สึกนี้เหมือนกับว่า . . .

 

“รุ่นพี่ยานั่นมันอะไรกันแน่ ” ฟรานถามด้วยน้ำเสียงแหบผ่าพร้อมกับร่างกายที่เปียกชุ่มไปด้วยเหงื่อ

“ยาอะไรนะ หลังจากนี้นายก็จะได้รู้เจ้ากบ” มือหนาดึงใบหน้าเย้ายวนของฟรานเข้ามาใกล้ ฟรานไม่รอให้คนตรงหน้าเป็นฝ่ายเริ่ม แต่เจ้าตัวกลับรีบดึงใบหน้าของเบลเฟกอลเข้ามาพร้อมกับมอบจุมพิตอย่างหนักหน่วง

 

“อื้อ  . . . รุ่นพี่ผมทนไม่ไหวอีกต่อไปแล้วละครับ” ร่างเล็กยิ้มอย่างยั่วยวนก่อนจะไซร้คอคนตรงหน้าอย่างสนุกสนาน ไม่คิดเลยว่าตัวเองต้องเป็นฝ่ายโดนกระทำเองซะงั้น ทั้งที่อุตส่าห์วางแผนวางยาไว้อย่างดีแล้วเชียว

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                ร่างกายที่ขยับไปตามความต้องการที่ไม่มีสติคอยควบคุมอยู่ รสจูบอันหอมหวานที่ร่างเล็กมอบให้คงทำให้ร่างสูงที่ถูกกระทำไม่มีวันลืมอย่างแน่นอน เสื้อผ้าของทั้งคู่ไม่เหลือแม้แต่ชิ้นเดียวแล้ว มือที่ซุกซนของฟรานลูบไล้ไปทั่วบริเวณแผงอกของเบลเฟกอล มือเล็กลากมือยาวลงมาถึงบริเวณจุดสำคัญก่อนที่จะหยอกล้อกับยอดดอกของคนตรงหน้าอย่างสนุกสนาน

“อ่า . . . ให้ตายสิ ทำไมกันนะ  ทั้งที่ฉันอยากจะ  . . . แกล้งนายก่อนแท้ ๆ ”

“ผมก็อยากจะเอาคืนเหมือนกันนิครับ . . . รุ่นพี่” ฟรานยิ้มก่อนจะขบใบหูเล่นทำเอาคนตรงหน้าอยากจะช็อคตายได้ไม่น้อย ฟรานมอบจูบพร้อมกับสอดลิ้นเข้าไปด้านในโดยที่อีกฝ่ายก็ตอบรับสิ่งนั้นเช่นกัน นี่คงเป็นสิ่งที่สนุกที่สุดในวันหยุดนี้สินะ แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อเบลเฟกอลกดร่างเล็กไว้ด้านล่างก่อนจะยิ้มเจ้าเล่ห์เหมือนบอกสัญญาณว่า ‘ถึงเวลาของฉันแล้ว’ ดวงตาสีน้ำทะเลถึงกับเบิกตากว้างด้วยความตกใจแต่ไม่ทันเสียแล้วอีกฝ่ายได้รุกล้ำเข้ามาแล้ว ในมือที่ถือใบมีดคมกริบ ก่อนจะรีบกรีดลงบนเรือนรางของฟรานเป็นทางยาว

“โอ๊ยย! รุ่นพี่ผมเจ็บนะครับ”

“หึ  .. .  เจ้าชายชอบนินา ชิชิชิ” เบลเฟกอลลากลิ้นไปตามทางการไหลของหยดเลือดสีแดงฉานของฟราน ร่างเล็กที่ตอนนี้แถบจะไม่มีสติอีกแล้วความต้องการยังคงเพิ่มพูนมาขึ้นเรื่อยๆ 

“รุ่นพี่ได้โปรดเข้ามาหาผม . . . ผมจะไม่ไหวแล้วนะ”เรือนรางที่บิดไปมาเหมือนกับโดนทรมาน ใบหน้าที่แดงก่ำบอกเป็นสัญญาว่าถ้าช้ากว่านี้ เขาจะเข้าไปหาคุณเป็นรอบที่สองแล้วนะ อีกฝ่ายเห็นดังนั้นจึงจัดการจับขาของร่างเล็กแยกออกพร้อมกับกระแทกส่วนสำคัญเข้าไป พร้อมกับเสียงครางหวานที่ดังออกมาเป็นระยะ

“อือ. . . รุ่นพี่ผมชอบ อ๊ะ .  . . อื้ออ” มือเล็กกุมผ้าปูที่นอนแน่นจนเป็นรอยยับยู่ยี่ พร้อมกับเรือนรางที่บิดเร้าไปตามความเจ็บที่ได้รับ

“แฮ่ก ๆ เรียกชื่อฉันสิ  . . .  ” อีกฝ่ายบอกสิ่งที่ต้องการ พร้อมกับกัดฟัน เหงื่อที่ไหลลงมาจากใบหน้าบอกให้รู้ว่าตอนนี้เขาใช้แรงออกไปมากแค่ไหน

“รุ่นพี่  . . . อ่า . . . เบล . .. เฟกอล อ๊า” มือที่กอดอยู่เมื่อครู่กลับกลายมาเป็นใช้จิกลงบนแผ่นหลังของร่างสูงแทน ก่อนที่เจ้าตัวจะส่งเสียงครางหวานออกไป เล็บที่จิกลงไปไม่ได้ต่างอะไรกับแมวที่ขวนเลยสักนิด

“รุ่นพี่ . . . . ตาผมแล้วนะครับ”ฟรานยิ้มก่อนจะพลิกตัวขึ้นมาอยู่ด้านบนก่อนจะทำให้อีกฝ่ายลงมาอยู่ในตำแหน่งเดิมของเขา ฟรานไม่รีรอรีบลงมือด้วยการประกบริมฝีปากอย่างหนักหน่วงพร้อมกับใช้นิ้วสอดเข้าในไปตัวของคนตรงหน้า เพิ่มจากหนึ่งเป็นสองจากสองและสามและสุดท้ายจากสี่เป็นห้า

“อ๊า . . . . เจ็บ  . . . ฟราน . . อื้อ~”ความเจ็บปวดกลับหายไปเมื่อได้ลิ้มรสจูบที่หอมหวานจากอีกฝ่าย

“อ๊ะ! รุ่นพี่จะทำอะไรนะครับ ผมเจ็บนะครับ”ฟรานร้องเสียงดังเมื่อมือของอีกฝ่ายกำลังบีบเท้าที่มีรอยแผลจากจานแตกเมื่อครู่

“ชิชิชิ ! เจ้าชาอยากได้ยินเสียงเจ้ากบนินา”

“โอ๊ยย!! ผมเจ็บ ไม่ไหวแล้วเลือดไหลออกมาแล้ว ”ฟรานใช้มือของตัวเองเช็ดเลือดที่เท้า

“อะไรกัน ๆ เจ้าชายชอบนี่นาเลือดของเจ้ากบนะ”ปากว่าพร้อมกับดึงมือเรียวเล็กที่เปื้อนคราบเลือดก่อนจะใช้ลิ้นเลียของเหลวสีแดงฉานนั่น ก่อนที่จะเลียริมฝีปากเพื่อบอกให้รู้ถึงรสชาติหอมหวานของเลือด

“พอเถอะครับบ . . . . อ๊ะ !! ผมเจ็บ” เบลเฟกอลฝังรอยเขี้ยวคมกริบของตนเองลงบนลำคอขาวเนียน

 

 

 

 

 

‘ให้ตายเถอะคนหรือแวมไพร์เนี่ย เจ็บเป็นบ้าเลย’ ฟรานคิดในใจ

 

 

“เจ้าชายจะทำให้กบมีความสุขทั้งคืนแน่นอน ชิชิชิ!!” เสียงหัวเราะหายไปก่อนจะมีเสียงครางหวานดังออกมา ความสนุกดำเนินไปตามความต้องการของทั้งคู่ โดยที่ไม่มีคิดจะหยุดหรือพอกันสักที

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

นี่คือความจริงหรือความฝัน . . .  

ที่เราได้สัมผัสร่างกายของผู้ชายคนนี้ . . .  

ถ้าเป็นความฝันละก็อยากให้หลับแบบนี้ไปตลอดกาล . . .   

 

 

                แสงแดดที่สาดส่องลงมาบนเรือนรางของชายหนุ่มสองคนที่กำลังหลับสนิท ได้ยินเพียงเสียงลมหายใจสม่ำเสมอเพื่อแสดงให้ถึงว่าเมื่อคืนได้ทำกิจกรรมกันยาวนานแค่ไหน เสียงนกที่ร้องขับขานอยู่ข้างนอกบอกให้รู้ว่าสายมากแล้ว แต่ก็ไม่มีท่าทีว่าจะมีใครตื่นเลย แต่แล้วสักพักร่างสูงใหญ่ก็ลืมตาขึ้นพร้อมกับมองไปยังร่างเล็กที่กำลังนอนหลับสนิท

“เจ้าชาย . . . ยังอยากแกล้งเจ้ากบอีกจัง” ร่างสูงว่าพร้อมกับเกลี่ยเส้นผมที่ปรกหน้าของร่างเล็กขึ้นเพื่อให้มองเห็นใบหน้าที่น่าหลงใหล

“เป็นกบให้เจ้าชายแกล้งตลอดไปนะ”

 

 

 

 

แถมนิดหน่อยเผื่อว่าจะพอมีคนชอบ เมื่อหลามน้อยอยากลองดี

 

“ทำไมมันเงียบอย่างงี้ฟ่ะ !! โว๊ยยยยยยยยยยไปไหนกันหมดฟ่ะ”

                ชายหนุ่มผมยาวสีเทาโวกเวกโวยวายเพราะเมื่อกลับมาจากการพักร้อนก่อนกำหนด 1 วันก็แย่แล้วยิ่งกลับมาที่นี่แล้วไม่มีคนต้อนรับยิ่งเพิ่มความโมโหให้เขามากขึ้น เขารีบเดินไปชั้นบนเพื่อไปดูสภาพของคนที่ฝากให้ดูแลปราสาทและแล้วเมื่อเปิดประตูเข้าไปถึงกับเบิกตากว้างเมื่อเห็นชายหนุ่มผมสีเหลืองกำลังหยอกล้อกับเด็กหนุ่มผมสีน้ำทะเลโดยที่ทั้งคู่ไม่ได้ใส่เสื้อผ้าแม้แต่ชิ้นเดียว

“นี่เจ้าพวกนี้มันถึงขั้นนี้แล้วหรอฟ่ะ =[ ] =;! ”สควอโล่รีบปิดประตูห้องก่อนจะรีบวิ่งลงมาจากบันได รีบมากเกินไปจึงทำให้ชนเข้ากับแผงอกของใครคนหนึ่ง

“หึ . . . เป็นไงละ รีบกลับได้เห็นอะไรดี ๆ เลยละสิ” ผู้ชายผู้ได้นามว่า ‘บอสแห่งวาเรีย’ เอ่ยปากขึ้น

“นั่นนะสิ  . . . ดูท่าไอ้เบลจะเชี่ยวชาญเชี่ยวนะ เด็กใหม่นั่นเดินแถบไม่ได้เลย”

“หึ . . . . ”

“หัวเราะอะไรของนายนะ”

 

 

 

 

 

‘ระ . . . . หรือว่าหมอนี่จะ ’

 

 

 

“สงสัยคืนนี้แกก็จะไม่ใช่ย่อยเหมือนกันละ ไอ้สวะ !!!”

“งานเข้าแล้วไง . . .  ”

 

 

 

 

“วันหยุดหมดลงแล้วสินะ”

“แต่ความสนุกกำลังจะเริ่มขึ้นต่างหากละ  . . . ”

 

 

END .

 

 

edit @ 8 Mar 2011 14:45:14 by antberry;tuna*

edit @ 8 Mar 2011 14:53:28 by antberry;tuna*

edit @ 9 Mar 2011 12:50:50 by antberry;tuna*

edit @ 9 Mar 2011 12:52:07 by antberry;tuna*

edit @ 14 May 2011 23:19:50 by antberry;tuna*

Comment

Comment:

Tweet

เบลเเกมันไม่ใชตนเเล้ว ชอบเลือด จนจาเปนเเวมพายยุเเล้ว

#10 By เด็กไรเดียงสา (223.205.116.217|223.205.116.217) on 2014-03-13 18:52

NLabkb <a href="http://fdlenuyvkhnm.com/">fdlenuyvkhnm</a>, tyylsgsvdzxi, [link=http://sycwcaryrwnh.com/]sycwcaryrwnh[/link], http://ygcdwoapsqee.com/

#9 By eZrckGmLl (103.7.57.18|198.27.83.187) on 2013-03-25 15:38

ชอบมว๊ากกกก(ขอวิบัติ)เลือดจาหมดตัวเเย้ว

ไม่ว่าจาBF หรือ FB ก็ไม่ต่างอะไรกันมากหรอก เพราะยังก็ต้อง.......(เซ็นเซอร์)กันอยู่ดีต่างเเค่สถานะเคะกับเมะเเค่นั้นแหละ หึหึหึ

#8 By Twinchan on 2012-04-18 02:16

ชิ! ชิ! สนุกจริงเจ้าชายชอบquestion ^^

#7 By ฮิบาริ เฟกอล (202.91.18.201) on 2011-07-12 16:34

อึ้ง......BF or FB เอิ่ม.....เอาเถอะ จะเเบบไหนเราก็รับได้หมด ฮ่าๆๆ แต่เจ้าชายโหดจริงๆ ถึงจะชอบเลือดก็เถอะ แต่อย่าโหดร้ายกับฟรานนักสิ เดี๋ยวฟรานน้อยใจนะ.....เอ๊ะ.....หรือว่าชอบนะ ฮ่าๆๆ

#6 By Dark_winter on 2011-06-04 22:41

โอ้วววว
สุดยอดเลย
เบลกล้าขนาดนั้นเลยง่ะ
อ่านไปยิ้มไป
อร๊างงง~

#5 By rainbowy on 2011-03-23 18:22

มายก็อดดดดBF!! SM!! สาย C!! โฮกกกกกกกก//เลือดทะลักจอ


สุโก้ยมากกกกกกค่ะ แถม XS ให้ด้วย งั้นคราวหน้าลองแต่งมาสิคะ อิอิ cry

#4 By roku-san on 2011-03-14 17:48

สลับกับกดสินะครับ=.,=
เเต่ถึงจะ BF หรือ FB มันก็สุดยอดพอกันนั้นเเล
[ผมมุคุงที่เด็กดีนะครับ~=w=~]

#3 By muku=w=v (223.204.205.94) on 2011-03-10 23:36

สรุปจะ BF หรือ FB

แต่ก็สุดยอดเลยฮะ

=.,=b

#2 By '__Aqualoxxx on 2011-03-10 19:40

=[]=!!!!

BF หรือ FB อ่ะ..---กันไป---กันมา

แต่....ฟราน...นายสุดยอดมากมายเลยอ่ะ =w=b

Xs ปิดท้าย บ๊ายบายนะคุณแม่สควอโล่

#1 By ~[::werrian::]~ on 2011-03-08 17:11